02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ประเภทงานพิมพ์ (รับพิมพ์ลายผ้า)

        ให้ลายเส้นคมสวย สีสดสม่ำเสมอไม่เพี้ยน เทสค่าสีทุกครั้งแม่นยำทุกงานผลิต!

4 รูปแบบงานพิมพ์ของเรา

งานพิมพ์ Digital Sublimation:
เหมาะสำหรับงานที่ต้องการสร้างลวดลายทั้งตัว พิมพ์ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเฉดสี ได้ลวดลายที่มีผิวสัมผัสเป็นเนื้อเดียวกันกับผ้า คมชัด สีสดไม่เพี้ยน แต่ต้องพิมพ์ลายผ่านกระดาษก่อน และไม่สามารถพิมพ์ลายบนผ้าเส้นใยธรรมชาติได้

งานพิมพ์ Digital To Garment (DTG):
เหมาะสำหรับงานที่ต้องการสร้างลวดลายเฉพาะจุดบนเสื้อที่ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน ผ้าเส้นใยธรรมชาติ สามารถพิมพ์ลงเนื้อผ้า/เสื้อได้โดยตรง โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเฉดสี ความละเอียดสูง และสามารถพิมพ์ได้กับทั้งผ้าขาวและผ้าสี

งานพิมพ์ Digital to Garment printing roll to roll (DTG):
เหมาะสำหรับงานที่ต้องการสร้างลวดลายบนเสื้อที่ผลิตจากเนื้อผ้าคอตตอน ผ้าเส้นใยธรรมชาติแบบทั้งตัว สามารถพิมพ์ลงผ้าได้โดยตรง พิมพ์แบบต่อเนื่องเป็นม้วน แล้วจึงนำเข้ากระบวนการตัดแยกชิ้นงานก่อนเย็บประกอบ งานพิมพ์ที่ได้จะให้ความละเอียดสูง ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของสีที่ใช้ และสามารถพิมพ์ลายลงบนผ้าเส้นใยธรรมชาติได้ ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

งานพิมพ์ Digital Film Transfer (DFT):
เหมาะสำหรับงานที่เน้นความคมชัดเฉพาะจุด โดยเป็นการพิมพ์ลายลงฟิล์ม ที่มีคุณสมบัติเฉพาะก่อน แล้วนำไปรีดติดลงผ้า ทำได้บนผ้าทุกชนิดทุกสี โดยไม่ต้องทำบล็อค ไม่ตัองไดคัท คล้ายสติ๊กเกอร์ ไล่เกรเดียนท์ได้อย่างมีมีติ คมชัด ความละเอียดสูงสวย

? ชัดทุกรายละเอียด มาตรฐานส่งออก ?

มองหาโรงงานพิมพ์ผ้าคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์คุณในทุกเรื่องงานผ้า และผลิตสินค้า Limited แบบครบจบในที่เดียว ออกแบบแล้วติดต่อเราได้เลย
♦ Line Official :