02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

เปิดตัว โชว์รูม ใหม่

          เมื่อวันที่ 9 เมษายน ทาง smartprintfabric ได้เปิดตัวโชว์รูมใหม่อย่างเป็นทางการ โดยรับบริการงานพิมพ์สินค้า สินค้าพรีเมี่ยม อาทิ เช่น ผ้าพันคอ เนคไท กระเป๋า หมอนไดคัท และอื่นๆ อีกมากมาย

จุดมุ่งหมายของโชว์รูมใหม่นี้ คือ การนำเสนอโชว์รูมที่เชื่อมให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงทุกการบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าลูกค้าจะเข้ามาเพื่อสั่งผลิตสินค้าใหม่หรือมาปรึกษาในเรื่องงานบริการงานพิมพ์ต่างๆ โชว์รูมใหม่ได้นำเสนอสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่สะดวกสบาย เพื่อให้ทีมงานสามารถมอบบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ภายในโชว์รูมในออกแบบให้เป็นแนว วินเทจ เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นสะดุดตาและแสดงถึงความโดดเด่นของชิ้นงานตั้งแต่แรกเห็น ในส่วนพื้นที่โชว์สินค้าตัวอย่างได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับชิ้นงานจริง ในขณะเดียวกันลูกค้ายังสามารถเดินชมสินค้าอื่นๆ ในโชว์รูมได้ตามต้องการอีกด้วย

        คุณจะพบกับไอเดียการผลิตสินค้าและเนื้อผ้าทุกชนิดที่นำไปใช้ในการผลิตจริงในโรงงานของเรา พร้อมจุดบริการลูกค้าแบบครบวงจร ให้คุณได้เพลิดเพลินเสมือน safe zone สำหรับสร้าง passion ดีๆ อีกแห่งค่ะ