02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

พลาสติกตัวร้าย กับยัย Shopping bags

          แน่.. ชื่อเรื่องอาจจะเหมือนซีรีย์ใหม่ แต่ไม่ใช่จ่ะ นี่เป็นเรื่องใหญ่ใกล้ตัวที่ได้เวลาต้องปรับ ปรับเพื่อเปลี่ยนโลกใบนี้ไม่ให้เป็นภัยร้าย ทำลายสุขภาพของพวกเรากันอีกต่อไปนะ

 

 

            ซึ่งนอกจากมนุษย์เราเองแล้ว บรรดาสัตว์อีกไม่น้อย ก็พลอยได้รับผลกระทบจากขยะพลาสติกเช่นกัน หนึ่งในนั้นแอดเชื่อว่าหลายคน คงยังจำการตายของ ‘มาเรียม’ พะยูนตัวน้อยที่ถูกขยะเหล่านั้น พรากความน่ารักสดใสจากพวกเราไปตลอดกาล

 

           ภาพจาก : creativecitizen.com และ Twitter

 

           หยุดใช้พลาสติกได้ไว เพื่อต่อชีวิตสัตว์นานาพันธุ์ด้วยกัน เริ่มจาก ลด ละ เลิกรับถุงพลาสติกไม่ว่าการจะทำการจับจ่ายใช้สอยอะไร พกถุงไปง่ายกว่า จะเป็นถุงผ้าใบเก่า reuse ใหม่ใช้ซ้ำ หรือถุงใบใหม่ ที่จัดมาเพื่อช๊อป และใช้ โดยเฉพาะ

           ซึ่ง Item ที่เป็นที่นิยมในตอนนี้ก็หนีไม่พ้น shopping bags กระเป๋าผ้าพับเก็บได้ ที่คุณจะสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เก็บได้สบายๆ ในรถยนต์ ในกระเป๋าสะพาย แขวนเป็นพวงกุญแจติดตัวไป หรือแม้แต่ในกระเป๋ากางเกงของคุณ ก็ไม่ใช่ปัญหาในการพกพา ไม่ว่าคุณอยากจ่ายตลาด หรือช๊อปปิ้งซื้อของจำเป็นเมื่อไหร่ ก็เอาออกมาใช้ได้ทันที ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีถุงหิ้วกลับแล้วจ่ะ (ปีหน้าเขาจริงจังกันแล้วนะ จะหาว่าแอดไม่เตือนนนน)

 

 

มาบอกลาพลาสติกด้วยกัน กับ Shopping Bags สาวๆ ใช้ดี คุณผู้ชายก็ใช้ได้

เริ่มได้เร็ว ก็ลด (ขยะ) ได้ไว ช่วยกันคนละนิด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า…

พลาสติกจ๋า Smart ลาก่อนนนน

ชมผลงานตัวอย่าง Shopping Bags ของเราได้เลย

ที่นี่จ้า https://www.smartprintfabric.co.th/shopping-bags/

 

Smart Print Fabric

♻️ One stop service ครบจบในที่เดียว ♻️

ทุกผืนผ้า…ทุกชิ้นงาน..เราใช้หัวใจทำ

 

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก

https://www.ebay.com/

https://www.amazon.com/  

https://www.couriermail.com.au/