02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2
print resizeslide_fabirc-06bbbbbb

Fabric Store

                   นอกจากกระบวนการผลิตที่ครบวงจรแล้ว  โรงงานของเรา  ยังมีบริการขายผ้า อาทิเช่น ผ้าม้วน ผ้าเปล่า ผ้าหลา หลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดให้เลือกทั้งแบบเรียบง่ายไร้เทคเจอร์ และแบบที่มีเทคเจอร์ของเนื้อผ้า เพื่อบริการลูกค้าให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับทั้งประเภทของชิ้นงานและงานพิมพ์ในระบบดิจิตอล Sublimation ที่ Smart Print Fabric เป็นผู้ให้บริการ

ดูสต๊อกผ้า >

PRINTING SERVICE

     Smart Print Fabric บริการงานพิมพ์ผ้าและวัสดุอื่นๆ ด้วยการพิมพ์ระบบ Dye Sublimation ที่รองรับการพิมพ์บนผ้าทุกชนิดที่เป็นใยสังเคราะห์ (Polyester) หรือ วัสดุอื่นๆที่มีการเคลือบผิวด้วย Polymer สำหรับงานพิมพ์ผ้าสามารถ สามารถมั่นใจในคุณภาพ โดยลักษณะงานพิมพ์จะมีความคมชัดสูง มีสีสันสดใสคงทน สามารถพิมพ์ได้โดยไม่จำกัดจำนวนสี ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ได้ยาวต่อเนื่อง ทำให้ตอบสนองการสร้างสรรค์ ลวดลาย เพื่อผลิตเป็นสินค้าแฟชั่นต่างๆ มากมาย

     ทางเราเลือกใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูงของ EPSON Sure Color รุ่น SC-F7270 และ SC-F9270 ความละเอียดสูงสุด 720 x 1,440 dpi หน้ากว้าง 64 นิ้ว (162CM.) หัวพิมพ์ระบบ Precision Core TFP ระบบหมึก C,M,Y,HDK พร้อมเครื่องถ่ายเทหมึกแบบ Multifunction Roller Heat Sublimation Transfer Printing Machine หน้ากว้าง 170 cm และเครื่องแบบชิ้น Pattern

     ปัจจุบันมีการขยายกำลังการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยโรงงานผลิตของเรามีเครื่องพิมพ์รวม 30 เครื่อง และมีกำลังการผลิตมากกว่า 200,000 m2/เดือน อีกทั้งเพื่อคุณภาพงานพิมพ์ในการบริการลูกค้าสำหรับหมึกพิมพ์ที่ใช้คุณภาพจาก Epson ได้รับการรับรองคุณภาพจาก Okeo-Tex ซึ่งมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ที่มีผลกระทบต่อมนุษย์ ทำให้สามารถมั่นใจในความปลอดภัยสามารถผลิตเพื่อ ผู้ใหญ่, เด็ก และ ทารก ได้อย่างมั่นใจ มีมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล 

ดูมาตรฐานหมึกพิมพ์ >

ขั้นตอนการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิตอล

งานพิมพ์ของเราเน้นที่ความสมจริงและความสดใสของสี เนื่องจากเราใช้เครื่องพิมพ์ และน้ำหมึก epson ที่มีมาตรฐานสีที่สมจริง

Youtube Video

Smart Print Fabric มีให้บริการทั้งพิมพ์แบบผ้าม้วน พิมพ์ชิ้น พิมพ์ตาม PATTERN

อีกทั้งเพื่อความครบวงจรในงานบริการด้านงานพิมพ์ โรงงานเรามีเครื่องอื่นๆ เพื่อบริการลูกค้า :
เครื่องพิมพ์ริบบิ้นแบบม้วน Ribbon roller heat transfer machine
เครื่องพิมพ์ UV FLATED PRINTER
เครื่องพิมพ์ผ้า Direct to Garment Printing Machine
เครื่องอัดหมอนสูญญากาศ Compression Packing Machine
เครื่องยัดใยหมอน Bear Filling Machine

 

F6070

พิมพ์ผ้าชิ้น แพทเทิร์น
งานพิมพ์ผ้าชิ้น ขนาดหน้ากว้างไม่เกิน 150 cm 

printing roll

งานพิมพ์ผ้าม้วน
งานพิมพ์ผ้าม้วน หน้ากว้างไม่เกิน 150 cm ความยาว 80 เมตร

F7270

Printer Epson Sure Color F7270
เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง สีสันสดใส พิมพ์ได้ทั้งม้วน และ แพทเทิร์น 

F9270

Printer Epson Sure Color F9270
เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง แบบ 2 หัวพิมพ์ ทำให้งานพิมพ์เร็วยิ่งขึ้น ถึง 2 เท่า สีสันสดใส พิมพ์ได้ทั้งม้วน และ แพทเทิร์น 

เครื่องพิมพ์  ยูวี

Direct Jet UV (NC-UV0609)
เครื่องพิมพ์ระบบ ยูวี สำหรับงานพิมพ์บนพิ้นผิวแข็ง ประเภท เซรามิค พลาสติก PU

เครื่องรีดริบบิ้น

เครืองพิมพ์ริบบิ้น
งานพิมพ์เลเบิ้ลริบบิ้น สำหรับติดยี่ห้อต่าง ๆ 

เครื่องรีดม้วน

เครื่องรีดผ้าม้วน
สำหรับงานผ้าทีต้องการความยาวต่อเนื่อง หน้ากว้างไม่เกิน 150 cm ความยาวไม่จำกัด ได้ทั้งม้วนและ แบบแพทเทิร์นทั้งม้วน

เครื่องรีด ทวิน

เครื่องรีดผ้าทวิน ( 2 ถาด )
เป็นเครื่องรีดชิ้นแพทเทิร์นหน้ากว้างไม่เกิน 110 cm สมารถรีดงานได้เร็วเป็น 2 เท่า

เครื่องรีด A3 swing

เครื่องรีดร้อน ขนาด A3 แบบสวิงข้าง
เครื่องรีดร้อนขนาดเล็กเหมาะสำหรับงานพิมพ์เฉพาะจุด เช่นพิมพ์ลายเฉพาะอกเสื้อ แขนเสื้อ ฯลฯ

เครื่องปั้มเข็มกลัด

เครื่องทำเข็มกลัด
ใช้สำหรับทำเข็มกลัดวงกลมขนาดต่าง ๆ

เครื่องพิมพ์ 3D

เครื่องพิมพ์ 3D sublimation
เครื่องพิมพ์ 3D เหมาะสำหรับงาน พิมพ์แบบ 3 มิติ  เช่น แก้วน้ำ เคสโทรศัพท์มือถือ นาฬิกา โล่รางวัล ฯลฯ

Laser Cut

                      ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์ Laser Cutting Machine กว่า 4 เครื่อง ที่ Smart Print Fabric นำมาใช้ใน line การผลิต จึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และคุณภาพสินค้า ได้อย่างมีมาตรฐานและเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งในเรื่องของขนาดและความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสะดวกรวดเร็ว และประหยัดแรงงานได้ดีอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม >

Youtube Video

Screen

                      บริการสกรีนเสื้อ กระเป๋า และผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ สกรีนได้ทั้งผ้าขาว และผ้าสี ด้วยระบบออโต้แฟลชเคียว คมชัด รวดเร็ว เหมาะสำหรับงานที่มีจำนวนสีและลวดลายที่ไม่เยอะมาก เพราะต้องผ่านกระบวนการทำบล๊อกสกรีน 1 สี ต่อ 1 บล๊อก นิยมผลิตในงานประเภท กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าสปันบอนด์ และเสื้อ ที่มีความต้องการผลิตในจำนวนมาก เพราะช่วยลดต้นทุนการผลิตได้ดี ทั้งยังเป็นกระบวนการที่ช่วยลดสารเคมีในกระบวนการผลิต อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้เกิดภาวะโลกร้อน ส่งเสริมให้ธุรกิจสินค้าแฟชั่น สามารถประกอบธุรกิจให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน

Flex Print

                      บริการ ด้วยกระบวนการรีดติด ที่สามารถทำได้กับทุกเนื้อผ้า ทั้งผ้าขาวและผ้าสี มีความสะดวกรวดเร็ว สีสด คมชัด เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดการผลิตเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าแฟชั่น อาทิ การทำเบอร์/โลโก้ บนเสื้อกีฬา, เสื้อทริป, กระเป๋าผ้า ที่เน้นรูป เน้นข้อความที่มีสีสันมากๆ ด้วยจำนวนสีที่เยอะ และต้องการให้มี texture นูนออกมาจากเนื้อผ้า และสามารถไล่เฉดสีได้บนผ้าสีทันที ซึ่งต่างจากกระบวนการ sublimation ที่ต้องพิมพ์ลายใหม่ บนผ้าขาวเท่านั้น

Embroidery

                      บริการงานปักสำเร็จรูป ด้วยเครื่องปัก 1 หัว ปักได้สูงสุด 7 สี และเครื่องปัก 8 หัว ปักได้สูงสุด 15 สี ทำงานเงียบและรวดเร็ว ด้วยวิธีการส่งลายปักผ่านสายแลนอัตโนมัติ โดยไม่ต้องตั้งค่าสี สามารถปรับระดับความสูงโต๊ะได้ในกรณีที่ต้องการปักลายเสื้อสำเร็จรูป ปักหมวกสำเร็จรูป รองรับงานปักที่ต้องการผลิตในปริมาณมาก

Eco Solvent

                      บริการด้วยกระบวนการปริ้นซ์ลวดลายลงบนวัสดุ อาทิ ผ้าเคลือบกันน้ำ, หนัง PU / PVC, หนังเทียมต่างๆ, ผ้าคูนิล่อน, ผ้าทำเต้นท์, ป้ายผ้า, ไวนิล, ซองซิป แบบใส, วัสดุเทียมผ้า หรือสติ๊กเกอร์โดยตรง ได้ลวดลายที่คมชัด มันเงาโดยไม่ต้องเคลือบเงา ทั้งยังได้สีที่มีความสดและเป็นธรรมชาติ  

                      ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง และน้ำหมึก eco solvent แท้ ที่ซึมซับลงในเนื้อวัสดุได้รวดเร็ว คงทนยึดติดแน่น ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีผิวสัมผัสเรียบเนียน ไม่หลุดลอกง่าย ซักสีไม่ตก ทนทานต่อรังสี UV และกันน้ำ จากการใช้งานนอกอาคาร อีกทั้งน้ำหมึกยังมีคุณสมบัติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงไม่ทิ้งสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ไม่มีกลิ่นฉุน 

Screen Pad

                      บริการสกรีน ด้วยเครื่องพิมพ์แพด แบบ 4 หัวพิมพ์ (สกรีนได้สูงสุด 4 สี) เหมาะสำหรับงานที่มีโลโก้หรือลวดลายที่ไม่ซับซ้อน และจำนวนสีที่ไม่เยอะมาก โดยการสกรีนนั้น จะเป็นการใช้ลูกยางคัดลอกลวดลายแล้วประทับลงบนวัสดุที่ต้องการ ได้ทั้งแบบผิวเรียบ และผิวโค้ง อาทิ แก้วเยติ, แก้วมัค, แก้วพลาสติก, ขวดนมเด็ก, ตลับ เป็นต้น สามารถทำการสกรีนได้อย่างรวดเร็ว คมชัด ตัวหนังสือไม่เหลื่อมล้ำ หรือเบลอ ด้วยระบบปลอดกลิ่น ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ผลิตและผู้บริโภค และด้วยขั้นตอนการผลิตที่น้อย จึงสามารถผลิตงานสกรีนได้มากกว่า 800 ชิ้น/ วัน

UV Printing

                       บริการพิมพ์ UV เป็นกระบวนการพ่นหมึกออกมาโดยใช้แสง UV เพื่อให้หมึกเกาะกับพื้นผิวของวัสดุและแห้งติดอย่างรวดเร็ว โดยที่หมึกไม่ซึมลงไปในเนื้อของวัสดุ จึงทำให้สีที่ออกมามีความโดดเด่น คมชัดและคงทน ด้วยปฎิกิริยาเคมีจึงไม่มีสารที่ทำให้หมึกระเหยออกไป และเมื่อพิมพ์เสร็จจะเห็นได้ว่า หมึกสีนูนขึ้นมาจากตัววัสดุ เนื่องจากเนื้อสีมีความหนาแน่นสูง โดยหมึกที่เราเลือกใช้ เป็นหมึกที่สามารถยึดเกาะวัสดุได้ดี น้ำหมึกแท้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค สามารถไล่เฉดสีและได้ค่าสีตามที่ต้องการ เป็นกระบวนการผลิตที่เหมาะกับการพิมพ์ลงบนวัสดุพื้นแข็ง ทั้งบนผิวเรียบ และผิวโค้ง อาทิเช่น แก้วเยติ, แก้วมัค, กล่องเหล็ก, ไม้, เซรามิค,กระจก, เคสโทรศัพท์, แผ่นกระเบื้อง เป็นต้น สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี และสามารถเคลือบผิวให้ผลิตภัณฑ์มีความเงามาก หรือน้อยได้ ด้วยการเคลือบวานิช ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

Sewing

                       บริการเย็บ ด้วยทีมเย็บที่ชำนาญ จักรเย็บรุ่นใหม่ จักรคอมที่ทันสมัย และเครื่องมือต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับแผนกเย็บมาใช้ในไลน์ผลิต รวมทั้งการพัฒนาฝีมือช่าง ให้ผ่านการฝึกฝน การอบรมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และพัฒนาคุณภาพงานเย็บของทีม ทำให้เราสามารถควบคุมคุณภาพของงานได้ในทุกขั้นตอน ทั้งในเรื่องฝีเข็ม, ตะเข็บและการเย็บได้ และจากประสบการณ์ที่ทีมเย็บของเราสามารถเย็บสินค้าได้ในหลากหลายประเภท หลากหลายรูปแบบ จึงทำให้เราสามารถผลิตสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ ในกรณีที่มีความเร่งด่วน

Packing

                       บริการแพคสินค้า หลังการผลิต เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูสวยงาม มีรูปทรงที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน อาทิ แพคซองใส, แพคใส่กล่องกระดาษ, ใส่กล่องหุ้มผ้า, ซองผ้า, ถุงผ้าหูรูด เป็นต้น