02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

New Item ส่งท้ายปลายปี

            เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาอีกครั้ง Smart Print Fabric ขอร่วมส่งความสุขให้กับทุกๆ ท่าน ด้วย Item ใหม่ ที่ใช้เองก็ได้ ให้เป็นของฝากของขวัญก็ยิ่งดี Item ที่อยากให้คุณดูแลดวงตาคู่ที่สองให้สดใส ยาวนานค่ะ

           และ New Item  ส่งท้ายปลายปีที่ Smart จัดมาในวันนี้ ก็คือ ผ้าเช็ดแว่น ที่สามารถเช็ดได้ทั้งแว่น เลนส์กล้อง อัญมณี แท๊บเล็ต โน๊ตบุ๊ค รถยนต์ และอื่นๆ ที่คุณต้องการทำความสะอาดหรือกำจัดฝุ่นผง

           ซึ่งผ้าเช็ดแว่นของเรา ผลิตด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ที่มีโครงสร้างของเส้นใย PES กับแกน PA ซึ่งมีขนาดเล็กและบางมาก ทำให้ร่องรูของไมโครไฟเบอร์มีคุณสมบัติในการดัก จับ กักเก็บฝุ่นผงและคราบสกปรกได้ดี ไม่ฟุ้งและไม่ทิ้งคราบที่ทำให้เกิดรอยด่าง  ซึ่งเมื่อใช้กับน้ำยาทำความสะอาดแว่น จะช่วยขจัดคราบสกปรก ตลอดจนคราบไขมันต่างๆ ได้ดี โดยปราศจากคราบน้ำและรอยขีดข่วนเล็กน้อยๆ หรือรอยขนแมวที่มักเกิดขึ้นได้ง่ายในขั้นตอนการเช็ดทำความสะอาด เนื่องจากใช้ผ้าที่มีความแข็งกระด้างจนเกินไป

            ด้วยขนาด 15*15 cm ที่จะทำให้คุณพกพาได้อย่างสะดวกสบาย หรือขนาดอื่นๆ ได้ตามความเหมาะสมในการนำไปใช้งานของคุณ อีกทั้งสามารถพิมพ์ลาย, โลโก้ ได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่า เมื่อพิมพ์ลายลงบนผ้าเช็ดแว่นแล้วจะส่งผลให้คุณสมบัติของผ้าเช็ดแว่นของคุณนั้นลดลงไป เพราะด้วยระบบการพิมพ์แบบ Sublimation ที่ Smart นำมาใช้ในกระบวนการผลิตนั้น สามารถคงคุณสมบัติดั้งเดิมของเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี จึงหมดกังวลได้เลย แม้ว่าลวดลายของคุณจะยิ่งใหญ่อลังการ คมชัดแค่ไหน ก็ไม่ทิ้งร่องรอยให้น่ารำคาญอีกต่อไปแล้วจ้า

อย่าปล่อยให้แว่นคู่ใจ ต้องมาทนกับอะไรแบบนี้              

ใครไม่ใส่แว่น ไม่เข้าใจหรอก … จริ๊งงงง

           รักเขา รักเรา หรือรักใคร ก็ให้ผ้าเช็ดแว่นได้ แจกความสดใส เปลี่ยนโลกทั้งใบให้คนใส่แว่น ไม่ต้องทนมัวหม่นอีกต่อไป.. แน่ะ! แอบเห็นนะ ว่าเอาชายเสื้อเช็ดแว่นกัน (เด่วตีมือหัก) แอดจะบอกว่า ชิวๆ สบายๆ ใช้ไรก็ได้ตอนนี้ นานไปถึงตาแว่นเจ้ากรรมอินดี้ เช็ดไงรอยก็ยังไม่เคยจางไปจะแย่เด้อ ดูแลแว่นคู่ใจตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ยืดเวลาให้เขาอยู่กับเราไปนานๆ นะคะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก

Smart Print Fabric

สนใจสั่งผลิต ไอเทมใหม่หรือเก่า ก็ได้เลย ที่นี่จ้า

bit.ly/34PbaOa

♻️ One stop service ครบจบในที่เดียว ♻️

ทุกผืนผ้า…ทุกชิ้นงาน..เราใช้หัวใจทำ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก

Catdumb.com

scholarship.in.th

Unique Car Detailing Secret