02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ผืนเดียวก็เปรี้ยวได้! มาดู How to Mix & Match ผ้าพันคอที่จะไปกับคุณได้ในทุกที่ ไม่มีเบื่อ

       สาวๆ หลายคนคงเคยเสียดายผ้าพันคอสวยๆ ที่ใช้ได้ไม่กี่ครั้งก็ต้องเก็บเข้ากรุซะแล้ว  ก็ด้วยอุณหภูมิบ้านเราที่ออกจะร้อนอบอ้าว  ครั้นจะเอาผ้าพันคอออกไปก็อาจจะดูไม่เหมาะ ไม่เป็นใจซักเท่าไหร่ แต่ใครจะสนกันล่ะ ใจมันรัก ห้ามไม่ไหว มาดู How to ดีๆ ที่จะทำให้ผ้าพันคอที่มีไม่ถูกทิ้งงงงง….…

 

 

     1. แบบแรกก็แซ่บเลย เทคนิคพันผ้าพันคอผืนเดียวให้เปรี้ยวเป็นชุด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผ้าพันคอผืนค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่ใช่ปัญหาจ้า มาดูกันว่า เทคนิคเปลี่ยนผ้าพันคอให้เป็นชุดสุดสวยของสาวบัวนั้นจะเป็นยังไง มาชมกันเล้ย >> https://youtu.be/0nFvTaMRhuc  

    ที่มา: Updo By Buablink Channel 

 

     2. คุณจะพบกับ 25 วิธี DIY ผ้าพันคอ ให้เลือกกันแบบลืมซ้ำ ไม่ว่าจะออกไปทำงานหรือที่ไหนๆ ก็ติดผ้าพันคอไปแบบเก๋ๆ.. ไปค่ะ พี่สุชาติ ไปเลือกสไตล์ที่ใช่กัน >> https://youtu.be/5LYAEz777AU

 

 

ที่มา: Wendy’s Lookbook Channel 

 

     3. โดดเด่นในทุกลุค กับ 16 รูปแบบ การพันผ้าพันคอที่จะทำให้คุณ กลายเป็นมืออาชีพได้ในพริบตา มาดูกัน ว่าลุคไหนที่ใช่ แบบไหนที่มืออาชีพ เขาทำกัน >> https://youtu.be/-ExVRCJ0Jrw

 

ที่มา:  Nordstrom

 

      4. สำหรับสายฮิปสเตอร์ก็จี๊ดเลย รูปหน้าสวยๆ เก๋ๆ แบบนี้ เพิ่มผ้าพันคอมานิด จี๊ดมาก! มาค่ะ มาชมเทคนิคดีๆ จากสาวหน้าคมคนนี้กันเลยจ้า  >> https://youtu.be/-ExVRCJ0Jrw

 

ที่มา : JULIA KIRIENKO Channel

 

       เป็นยังไงกันบ้างคะ ได้เทคนิคเก๋ๆ  ชิคๆ จากเหล่ากูรูกันไปแล้ว ลองมา mix & match ผ้าพันคอคู่ใจในสไตล์ของเรา  แต่งเติมดีเทลเล็กๆ  ในแต่ละวัน  ก็เปลี่ยนวันธรรมดาๆ ให้เป็นวันสนุกได้นะวัยรุ่น ^^