02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

เบื่อกระเป๋าผ้า มาลองเล่น กระเป๋าหนัง ด้วย Eco solvent

                      ฮิตติดลมบนกันไปแล้วสำหรับกระเป๋าผ้า รักษ์โลก ซึ่งหลายคนอาจเริ่มเบื่อ และกำลังมองหาเทคโนโลยีการผลิตใหม่ๆ ดูบ้าง แอดจึงนำเสนออีกทางเลือกที่สามารถ ซักได้ ใช้ซ้ำได้เช่นกัน กับกระเป๋าหนัง ที่ผลิตด้วยกระบวนการ Eco Solvent 

                      Eco Solvent คืออะไร? 

                      Eco Solvent คือ กระบวนการปริ้นซ์ลวดลายลงบน ผ้าเคลือบกันน้ำ, หนัง PU / PVC, หนังเทียมต่างๆ, ผ้าคูนิล่อน, ผ้าทำเต้นท์, ป้ายผ้า, ไวนิล, ซองซิป แบบใส, วัสดุเทียมผ้า หรือสติ๊กเกอร์โดยตรง ได้ลวดลายที่คมชัด มันเงาโดยไม่ต้องเคลือบเงา ทั้งยังได้สีที่มีความสดและเป็นธรรมชาติ 

                      ด้วยคุณภาพหมึก eco solvent ที่มีคุณสมบัติเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงไม่ทิ้งสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ไม่มีกลิ่นฉุน หมึกพิมพ์คงทนยึดติดแน่น ทนทานต่อรังสี UV ลวดลายไม่หลุดลอกง่ายและกันน้ำ จากการใช้งานนอกอาคาร อาทิ ป้ายผ้า, ป้ายไวนิล เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก the commons

ขอบคุณภาพจาก King Power

l

                      งานพิมพ์ Eco Solvent คุณภาพสูง ผลิตด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง น้ำหมึกแท้ ซึมซับลงในเนื้อวัสดุได้รวดเร็ว ผิวสัมผัสเรียบเนียน ซักสีไม่ตก

l

                   เห็นแบบนี้แล้ว อยากลองทำ กระเป๋าหนังด้วยกระบวนการ eco solvent เราพร้อมให้บริการ พิมพ์ลงพิ้นผิววัสดุต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า นักคิด นักออกแบบ ในวงการแฟชั่น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยงานพิมพ์แบบครบวงจรค่ะ

k

___________________________________________

สั่งผลิตสินค้ากับเรา

♦ Line Official: @smartprintfabric

Smart Print Fabric

ตัวจริงโรงงานพิมพ์ดิจิตอล ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม แบบครบวงจร