02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ความแตกต่าง และวิธีดูแลร่มให้พร้อมใช้ในทุกฤดู

              ร่ม พิมพ์ลาย อีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยม ที่นิยมใช้เป็นของสมนาคุณลูกค้า สินค้าเพื่อการโฆษณา หรือสินค้าองค์กร ที่นอกจากจะป้องกันฝนได้แล้ว ยังป้องกันแดดและยูวีได้ดีทีเดียว ซึ่งร่ม พิมพ์ลาย ที่ผลิตโดยโรงงานของเรานั้น จะมีความแตกต่างกันอย่างไร เหมาะกับการใช้งานแบบไหน รวมถึงวิธีการถนอมร่มให้พร้อมใช้งาน และอยู่กับเราได้นานๆ ต้องทำอย่างไร มาดูกันค่ะ    

              อันดับแรกเลย มาดูว่า ร่มที่เราเห็นๆ กันนั้น แตกต่างกันอย่างไรและเหมาะกับการใช้งานแบบไหนกันก๊อน

              ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ความยาวของด้ามจับ ร่มชนิดนี้เป็นที่นิยมใช้ และพบเห็นบ่อยมากที่สุด เพราะนอกจากจะป้องกันลมฝนได้แล้ว ยังช่วยป้องกันแดดได้ดีอีกด้วย แต่เนื่องจากมีขนาดใหญ่และกว้าง จึงไม่สามารถเก็บใส่กระเป๋าแบบร่มพับได้ 

ร่มตอนเดียว

              ร่มสองตอน เป็นร่มพับ 2 จังหวะ ขนาดกะทัดรัดเก็บใส่กระเป๋าได้ น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพา และใช้งานง่าย จึงเป็นที่นิยมของเหล่าคนทำงาน พนักงานออฟฟิศ 

ร่ม 2 ตอน

              ร่มสามตอน เป็นร่มพับ 3 จังหวะ เมื่อพับแล้วจะมีขนาดเล็กกว่า ร่มสองตอน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพกร่มติดตัวไว้ในกระเป๋าตลอด เพราะพกพาง่ายสามารถนำมาใช้ในยามคับขันได้เสมอ เล็กๆ แต่มีประโยชน์ เทียบเท่าร่มแบบอื่นๆ จึงเป็นร่มพับที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่มักถูกนำมาเป็นสินค้าสมนาคุณลูกค้า สินค้าองค์กร หรือทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ร่ม 3 ตอน

              ถึงฤดูกาลที่ต้องนำร่มที่เก็บไว้นาน ออกมาใช้งานใหม่ บางคันยังใช้ได้ดี บางคันสนิมขึ้น ผ้าใบร่มขาด ใช้งานไม่ได้ เสียดายแย่เลย อย่าปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับเรา มาดูวิธีการถนอมร่มให้พร้อมใช้งาน และอยู่กับเราได้นานๆ กันนะคะ

ขั้นตอนการถนอมร่มให้พร้อมใช้งาน และอยู่กับเราได้นานขึ้น

            » ก่อนใช้งาน แกะกระดุมร่มออก แล้วหมุนสะบัดซ้ายขวาไปมาเบาๆ เพื่อให้ก้านร่ม และผ้าใบร่มคลายตัว ช่วยยืดอายุการใช้งานของร่มได้

            » หลังใช้งาน หากร่มเปียกน้ำฝน ไม่ควรพับเก็บทันที เพราะจะทำให้ก้านและโครงร่มที่เป็นอะลูมิเนียมขึ้นสนิมได้ง่าย หาที่ตากให้แห้ง หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีแดดจัด เพราะจะทำให้สีผ้าใบร่มซีดหรือเก่าเร็วได้ เมื่อร่มแห้งสนิทแล้ว จึงเก็บร่มโดยจัดผ้าใบร่มให้เข้าทรง หมุนผ้าร่มไปในทิศทางเดียวกันให้แน่นพอประมาณ ล็อคให้เข้าที่ ไม่ให้เลื่อนหรือผิดล็อค ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวล๊อค ติดกระดุมร่มให้เรียบร้อย หากมีซองใส่ร่ม ควรใส่อย่างเบามือ ไม่ใส่ร่มแรงเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผ้าใบร่มยับ ฉีกขาดง่าย หรือทำให้ก้นถุงใส่ร่มทะลุได้

             เพราะแดด ก็ทำร้ายเราได้ ไม่แพ้วันฝนตก การดูแลและใช้งานร่มอย่างถูกวิธี ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมใช้ในทุกฤดู ซึ่งนอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้แล้ว ยังไม่ต้องคอยเปลี่ยนร่มบ่อยๆ ให้วุ่นวายด้วยนะ

___________________________________________

             สนใจสั่งผลิตร่ม พิมพ์, สกรีนลวดลาย/โลโก้ องค์กร ด้วยวัสดุคุณภาพดี ป้องกันยูวี เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ส่งเสริมการขาย โปรโมชั่น สินค้าองค์กร ติดต่อ

♦ Line Official: @smartprintfabric

Smart Print Fabric

ตัวจริงโรงงานพิมพ์ดิจิตอล ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม แบบครบวงจร