02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ผ้ากันเปื้อน

       รับผลิต ผ้ากันเปื้อน แบบตัดเย็บขึ้นใหม่ทุกชิ้น เลือกดีไซน์ได้ ทั้งเนื้อผ้า เทคนิคการผลิต (พิมพ์ดิจิตอล / พิมพ์ DFT / สกรีน / ปัก) รูปแบบการเย็บ / option เสริมต่างๆ ทั้งในส่วนของกระเป๋า ซิป สายรัด หรืออื่นๆ

       ไม่ว่าจะป้องกันคราบเลอะ ทำความสะอาดยาก หรืองานครัว กิจกรรมศิลปะก็คล่องตัวมากขึ้น

       รูปแบบผ้ากันเปื้อน
       ♦ ผ้ากันเปื้อนแบบครึ่งตัว คือผ้ากันเปื้อนที่ใส่คลุมตั้งแต่ช่วงเอวลงไป มีสายผูกคาดเอวเพื่อความกระชับ ซึ่งผ้ากันเปื้อนรูปแบบนี้ จะเป็นที่นิยมมากๆ ในกลุ่มธุรกิจที่มีเสื้อยูนิฟอร์มอยู่แล้ว เพราะผ้ากันเปื้อนจะไม่ปิดทับในส่วนของเสื้อยูนิฟอร์ม ก็จะได้ทั้งความสวยงามเป็นระเบียบ และป้องกันความสกปรกได้ในระดับหนึ่ง
 
       ♦ ผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัว คือผ้ากันเปื้อนที่สวมใส่ทั้งตัว ตั้งแต่ช่วงอก ยาวลงไป รูปแบบนี้ลูกค้าสามารถเลือกความยาวได้ ว่าต้องการความยาวระดับไหน ระดับเหนือเข่า หรือยาวกว่าเข่าลงมาหน่อย ก็สามารถทำได้ ผ้ากันเปื้อนรูปแบบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นป้องกันความสกปรก และป้องกันอันตรายจากการทำอาหาร หรือทำงานศิลปะ
 
       โดยผ้ากันเปื้อนทั้ง 2 รูปแบบ ลูกค้ายังสามารถเลือกรูปแบบสายเป็นแบบไขว้หลัง แบบคล้องคอหรือสายแบบผูกคอได้ เพิ่มกระเป๋าด้านหน้า หรือด้านข้างด้วยก็สามารถทำได้

ตัวอย่างผลงานของเรา