02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

6 เทคนิคการผลิตตอบโจทย์ครบวงจร

     ‘6 เทคนิค 6 แผนกกับทีมงานมืออาชีพและเครื่องจักรทันสมัย’ ให้ลายเส้นคมสวย สีสดสม่ำเสมอไม่เพี้ยน เทสค่าสีทุกครั้งแม่นยำทุกงานผลิต!
แผนกปัก

บริการปักด้วยเครื่องปักระบบคอมพิวเตอร์ทันสมัย ปักได้สูงสุด 15 สี ส่งลายปักผ่านสายแลนอัตโนมัติ โดยไม่ต้องตั้งค่าสี เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด และเหมาะกับงานโลโก้ ข้อความ ลายที่ต้องการเน้นความทนทาน เน้นให้ลวดลาย / โลโก้ดูมีมิติ หรือเน้นสร้างมูลค่าให้สินค้า นิยมใน เสื้อโปโลองค์กร ยูนิฟอร์ม เนคไท หมวก ผ้าขนหนู 

แผนกสกรีน

บริการสกรีนด้วยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ ละเมียดปราณีต มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับงานที่มีคุณภาพตรงตามดีไซน์ เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด และเหมาะกับงานที่มีลวดลาย / จำนวนสีที่ไม่เยอะมาก ใช้บล็อกในการสกรีน 1 สี ต่อ 1 บล็อก นิยมในกระเป๋าผ้า หมวก ร่ม เสื้อยืด เสื้อกิจกรรม

แผนก DFT

บริการพิมพ์ลวดลายลงบนฟิล์ม แล้วนำไปรีดติดเนื้อผ้าโดยไม่ต้องทำบล็อค ไม่ต้องไดคัท งานพิมพ์คุณภาพสูง เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด และงานที่ต้องการความละเอียดสูง ต้องการเน้นเฉพาะจุด หรืองานที่มีลวดลายขนาดเล็ก โดยงานพิมพ์ DFT สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ไล่เฉดได้ นิยมใน กระเป๋าผ้า หมวก เสื้อ ผ้าปิดจมูก ร่ม

แผนก SUBLIMATION

บริการงานพิมพ์คุณภาพ สำหรับเนื้อผ้า Polyester โดยเฉพาะ ด้วยเครื่องพิมพ์ EPSON จัดสรรไว้รองรับความต้องการของลูกค้า กว่า 30 เครื่อง ใช้น้ำหมึกพิมพ์มาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เหมาะสำหรับเนื้อผ้า Polyester และงานที่มีลวดลายเยอะ สีเยอะ หรืองานที่มีลวดลายซับซ้อน นิยมในสินค้าที่ผลิตด้วยเนื้อผ้า Polyester ทุกประเภท

แผนก DTG

บริการงานพิมพ์คุณภาพ เหมาะสำหรับเนื้อผ้า Cotton ผ้าเส้นใยธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีงานพิมพ์ทันสมัยคุณภาพสูง รวดเร็ว รองรับงานผลิตจำนวนมากได้ เหมาะสำหรับผ้า Cotton ทั้งผ้าสีและผ้าขาว เหมาะกับงานที่มีลวดลายเยอะ สีเยอะ งานที่มีลวดลายซับซ้อน ภาพเหมือน หรือภาพที่เน้นความละเอียดสูง สามารถพิมพ์ลงผ้าได้โดยตรง ไม่ต้องทำบล็อก นิยมใน เสื้อ กระเป๋าผ้า 

แผนก FLEX

บริการพิมพ์ Flex ด้วยเครื่องพิมพ์ทันสมัย สามารถเลือก Flex ได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Flex di-cut / Laser flex print และ Reflective flex เหมาะสำหรับผ้าทุกชนิด และเหมาะสำหรับการทำตัวอักษร เบอร์ติดเสื้อ ลายกราฟิกแฟชั่น ที่มีสีสันมากๆ จำนวนสีเยอะ นิยมใน เสื้อ หมวก ผ้าปิดจมูก ที่สั่งผลิตจำนวนไม่มาก *หากต้องการผลิตงานจำนวนมาก ควรเลือกผลิตด้วยเทคนิคงานสกรีนจะเหมาะกว่า

 

 

ให้คุณพรีเมี่ยมได้เหนือกว่า!
 
SMART PRINT FABRIC
ผู้ช่วยด้านการผลิตสินค้าแบรนด์ สินค้าพรีเมี่ยม Limited ผลิตสินค้ามากกว่า 30+ รายการ ด้วยบริการครบ จบในที่เดียว

 

ติดต่อสั่งผลิต / สอบถามเพิ่มเติม
 
♦ Line Official :@smartprintfabric2
 
 
 
ดูผลงานการผลิตสินค้าของเรา >> คลิก