02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

4 ทรงหน้ากากผ้า ความปลอดภัยที่อยากให้คุณออกแบบได้

                       ชวนทุกท่านมาออกแบบและผลิตหน้ากากผ้าใช้เอง ด้วยกระบวนการผลิตและวัสดุที่ปลอดภัย สามารถป้องกันเชื้อโรคให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ ไม่เพิ่มขยะอีกด้วยค่ะ โดยรูปทรงหน้ากากผ้าที่ผลิตโดยโรงงานของเรา ประกอบด้วย 4 รูปทรง ดังนี้ค่ะ

                       ทรงแรก หน้ากากผ้า ทรง 3D ทรงแรกนี้จะมีความโปร่งหรือพองตรงกลาง ช่วยให้หายใจสะดวก ไม่อึดอัดค่ะ

 

                       ทรงที่สอง หน้ากากผ้าทรง Pitta Mask ทรงนี้เข้ากับรูปหน้าได้ดี ไม่ยับ ไม่ทำให้เสียทรงหลังใช้ หรือหลังซักล้างทำความสะอาดค่ะ

                      ทรงต่อมา หน้ากากผ้า ทรง 3 จีบ เป็นรูปทรงที่มี 3 จีบด้านหน้า ทรงนี้จะช่วยให้หายใจสะดวกและไม่อึดอัดมากเช่นกัน เพราะสามารถยืดขยายพื้นที่ผ้าด้านหน้าให้เข้ากับรูปหน้าของเราได้นั่นเองค่ะ

                         ทรงสุดท้าย หน้ากากผ้า ทรงผ้าเรียบ ทรงนี้จะแนบสนิทกับใบหน้า ไม่มีพับจีบ ไม่มีรอยต่อตรงกลาง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่อาจกังวลใจในเรื่องของความระคายเคืองระหว่างรอยต่อค่ะ

                         การดูแลตัวเองและคนรอบข้างเป็นอย่างดี ช่วยแบ่งเบาภาระของเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ได้นะคะ มาร่วมกันลดความเสี่ยง ด้วยการดีไซน์ใช้เอง ลดขยะจากหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง ทั้งยังสามารถต่อยอดเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ไปในตัวได้อีกด้วยค่ะ

เพราะเรื่องสุขภาพรอไม่ได้

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคุณ และคนที่คุณรัก

www.facebook.com/fabricmaskbyspf/

___________________________________________

Smart Print Fabric

♻️ One stop service ครบจบในที่เดียว ♻️

ทุกผืนผ้า…ทุกชิ้นงาน..เราใช้หัวใจทำ