02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

10 ไอเดียทำของขวัญปีใหม่ เน้นสวยงามก็ได้ เน้นใช้งานก็ดี

        อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะสิ้นปีแล้ว รวมถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกทีด้วย

        งานเริ่มจะเข้าเหมือนกัน เพราะเมื่อพูดถึงปีใหม่ ก็คิดไม่ตกทุกที ว่าจะหาซื้อหรือให้อะไร เป็นของขวัญกับเพื่อนๆ พี่น้อง หรือญาติผู้ใหญ่ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ วันนี้แอดเลยอยากจะแนะนำ 10 ไอเดียทำของขวัญปีใหม่ที่เน้นสวยงามก็ได้ เน้นใช้งานก็ดีงามมาก ตามมาเลยค่ะ!

          1. เสื้อยืดสกรีนลาย พิมพ์ลาย ปัก หรือรีดเฟล็กซ์เป็นรูป เป็นข้อความเก๋ๆ กวนๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นของขวัญในกลุ่มเพื่อน ให้งานปาร์ตี้มีสีสัน

          2. หมอนอิง หมอนไดคัท ที่เป็นของขวัญปีใหม่ได้แล้ว ผู้รับก็ยังใช้แต่งบ้านได้ด้วยล่ะ

          3. กระเป๋าผ้า หรือ Shopping Bags ของขวัญที่ช่วยรักษ์โลก ส่งเสริมให้เพื่อนๆ หรือผู้รับได้นำกระเป๋าที่เราให้ไปใช้ ไม่เพิ่มพลาสติก ไม่เพิ่มอุณหภูมิโลกด้วยนะ

          4. ผ้าพันคอ สารพัดประโยชน์ จะคลุมไหล่คลายหนาว หรือใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามก็น่าสนใจ จะผูกเป็นโบว์ เป็นผ้าโพกผม ผูกข้อมือเก๋ๆ สไตล์โบฮีเมียนก็ได้อีก เริ่ดเว่อร์

          5. แก้วเก็บอุณหภูมิ แก้วมัค ให้ช่วยเติมเต็มความสดชื่นในทุกช่วงเวลา

          6. กระเป๋าใส่แก้ว yeti ช่วยถนอมแก้ว สะดวกพกพาและยังช่วยรักษาอุณหภูมิภายในแก้วให้คงอยู่ได้ยาวนานมากขึ้นด้วยนะคะ

          7. ผ้าปิดจมูก เพราะสถานการณ์ COVID – 19 ยังไม่มั่นคง การดูแลสุขอนามัยจึงยังเป็นสิ่งสำคัญและหลีกเลี่ยงไม่ได้ การให้ผ้าปิดจมูก เป็นตัวแทนของความห่วงใย ความเอาใจใส่ที่เรามีต่อผู้รับนั้นดูเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้เลยค่ะ

          8. ผ้าเช็ดแว่น ที่จะทำให้การมองเห็นของเขาชัดเจนขึ้น ด้วยเรา ><

          9. พวงกุญแจ ให้เป็นศูนย์รวมของสำคัญ เป็นตัวช่วยป้องกันการสูญหายและหาเจอง่ายขึ้น เนี่ย! สำคัญจริงๆ เด้อ

          10. สมุดโน๊ต Power Bank เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการเขียน การจดบันทึกข้อมูล หรือเรื่องราวต่างๆ ในระหว่างวัน แถมยังมี Power Bank ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

           ไอเดียทำของขวัญสวยเก๋ ทั้ง 10 ชนิดที่สามารถใช้งานได้จริง จะให้แบบเดียวกันทุกคน หรือดีไซน์ให้เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้รับคนนั้นๆ ก็ได้ ยิ่งโดยเฉพาะชาวงานยุ่งทั้งหลาย ที่ไม่มีเวลาออกไปซื้อหา ก็สามารถส่งไฟล์งาน หรือสินค้าที่ต้องการสั่งผลิต มาให้เราได้เลย

            เรามีบริการขึ้นตัวอย่างสินค้าให้ชมก่อนสั่งผลิตจริง พร้อมให้คุณคอนเฟิร์มงานได้ บนแพลตฟอร์มต่างๆ ที่คุณสะดวก จะ E-mail , Line หรือ Inbox Facebook เราพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกช่องทาง ไปจนถึงขั้นตอนการจัดส่ง

            หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ เป็นไอเดียดีๆ ให้คนที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ของแลกกันในเทศกาล หรือวันสำคัญๆ ที่ใกล้เข้ามา และขอให้ทุกคนสนุกกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้น้า

ปรึกษาการทำของขวัญกับเราได้ที่นี่

♦ Line Official: @smartprintfabric

ดูตัวอย่างผลงานการผลิตสินค้าของเรา