02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

รูปแบบกระเป๋าผ้า tote bag

             กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม หรือ tote bag ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันในปัจจุบัน กลายเป็นกระแสฮิต เป็นไอเทม Must Have ของหลายๆ คน โดยเฉพาะในช่วงเทรนด์รักษ์โลกที่ผ่านมา ทุกคนหันมาให้ความสำคัญและร่วมกันลดการใช้พลาสติกกัน ก็เป็นช่วงที่โรงงานของเราได้กลายเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าไปในพริบตา

             ซึ่งการออกแบบกระเป๋าผ้าของลูกค้าของเรานั้นเป็นไปอย่างหลากหลายมากๆ จนหลายคนอาจเกิดความสงสัยว่า หากต้องการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าสักใบ จะออกแบบเป็นทรงไหนได้บ้าง วันนี้แอดจึงจำแนกรูปทรงหลักๆ มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักและทราบถึงคุณลักษณะการใช้งานกันค่ะ

             รูปทรงกระเป๋าผ้า จำแนกรูปทรงหลักๆ ได้ 3 รูปทรง ได้แก่
d
            • ทรงไม่มีก้น ไม่มีข้าง (ทรงแบน)
มีพื้นที่จุของค่อนข้างจำกัด เน้นใส่เอกสาร หนังสือ หรือของใช้ส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ถือหรือสะพายเรียบๆ ได้สะดวก
d
d
            • ทรงมีก้น ไม่มีข้าง
การเพิ่มพื้นที่ส่วนก้นของกระเป๋าให้สามารถจุของได้เยอะขึ้น และดูเป็นทรง ดูมีดีเทลสวยงามมากขึ้น นิยมทำเป็นของที่ระลึกเนื่องในกิจกรรมส่งเสริมการขาย การตลาด การทำสินค้าโปรโมชั่น
d
d
            • ทรงมีก้น มีข้าง (ทรงกล่อง)
ดูพรีเมี่ยม ดูเป็นทรง และจุของได้เยอะสุดในบรรดา 3 ทรง เพราะถูกเพิ่มพื้นที่โดยการขยายความกว้างของส่วนข้างและส่วนก้นของกระเป๋า มักถูกนำไปเป็นของขวัญ ของสมนาคุณเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ
d
d
            ซึ่งกระเป๋า tote bag ทรงต่างๆ เหล่านี้ สามารถเลือกเนื้อผ้าชนิดอื่นๆ ที่นอกเหนือจากผ้าดิบ หรือผ้าแคนวาสได้
d
สนใจสั่งผลิตกระเป๋า ด้วยดีไซน์ของคุณ
ติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ
l
• Line Official: @smartprintfabric2
l
ดูผลงานตัวอย่างการผลิตกระเป๋าของเรา