02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

รับผลิต กระเป๋าผ้าดิบ ผ้าแคนวาส

            กระเป๋าผ้าดิบ ผ้าแคนวาส เรารับผลิตทั้งแบบสกรีน พิมพ์ลาย ปัก และรีด flex มีสต๊อกกระเป๋าพร้อมผลิตให้ลูกค้าทันที ด้วยบริการแบบครบวงจร สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ , ทำใช้เองในทีม , ทำเป็นของแจกพนักงาน เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วยงานแต่ง งานเกษียรณ หรืองานครบรอบเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ 

 

กระเป๋าผ้าดิบ แบบสำเร็จรูป

 

             ซึ่งนอกจากกระเป๋าผ้าดิบแบบสำเร็จรูป ที่เรามีในสต๊อกพร้อมให้บริการแล้ว เรายังรับผลิตกระเป๋าผ้า แบบตัดเย็บขึ้นใหม่ สำหรับลูกค้าที่ต้องการออกแบบลวดลาย ขนาด รวมถึงองค์ประกอบโดยรวมต่างๆ ของกระเป๋าในรูปแบบของลูกค้าเอง โดยโรงงานของเราจะทำการผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ ด้วยหมึกพิมพ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานและผู้ผลิต ตัดเย็บด้วยทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่มีความปราณีตโดยคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

 

             พร้อมบริการแพ็คสินค้า เพื่อป้องกันความเสียหาย และสะดวกในการขนส่ง ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการออกแบบ Packaging ให้ดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น สามารถแจ้งฝ่ายขายของเราได้เลยค่ะ เรามีบริการแพ็คสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ จะแพ็คถุงใส แพ็คใส่กล่องกระดาษ ผูกโบว์ด้วยริบบิ้น หรือห่อด้วยกระดาษคราฟท์ เราพร้อมให้บริการค่ะ

ดูรูปแบบการแพ็คสินค้าของเราได้ที่ https://www.smartprintfabric.co.th/giftset-packaging/ 

 

ดูผลงานตัวอย่างของเรา


ติดต่อสั่งผลิต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

♦ Line Official: @smartprintfabric