02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

พิมพ์ลายผ้า แบบไหนได้บ้าง

            อยากพิมพ์ลายผ้า แต่จะเลือกงานพิมพ์แบบไหน ถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา มาดูกันค่ะ 
l
l

            ♦ งานพิมพ์ Digital Sublimation :

            ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเฉดสี ได้ลวดลายที่มีผิวสัมผัสเป็นเนื้อเดียวกันกับผ้า คมชัด สีสดไม่เพี้ยน แต่ต้องพิมพ์ลายผ่านกระดาษก่อน และไม่สามารถพิมพ์ลายบนผ้าเส้นใยธรรมชาติได้

            ♦ งานพิมพ์ Digital to Garment printing roll-to-roll :

            สามารถพิมพ์ลายลงเนื้อผ้าได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง หรือกระดาษ ใช้สำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการพิมพ์ต่อเนื่องแบบเป็นม้วน ให้ความละเอียดสูง ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของสีที่ใช้ และสามารถพิมพ์ลายลงบนผ้าเส้นใยธรรมชาติได้ ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

            ♦ งานพิมพ์ Digital Screen Printing :

            เหมาะสำหรับงานพิมพ์ผ้าเส้นใยธรรมชาติที่ต้องการพิมพ์แบบแยกชิ้น หรือตัดเย็บสำเร็จรูปมาแล้ว สามารถพิมพ์ลงเนื้อผ้าได้โดยตรง ทุกเฉดสี รวดเร็ว คมชัด คงทน ยากต่อการหลุดลอก

            ♦ งานพิมพ์ Digital Film Transfer :

            เหมาะสำหรับงานที่เน้นความคมชัดเฉพาะจุด โดยเป็นการพิมพ์ลายลงฟิล์ม ที่มีคุณสมบัติเฉพาะก่อน แล้วนำไปรีดติดลงผ้า ทำได้บนผ้าทุกชนิดทุกสี โดยไม่ต้องทำบล็อค ไม่ตัองไดคัท คล้ายสติ๊กเกอร์ ไล่เกรเดียนท์ได้อย่างมีมีติ คมชัด ความละเอียดสูงสวย

            ♦ งานพิมพ์ Eco Solvent :

            เหมาะสำหรับงานที่ต้องการสร้างลวดลายบนวัสดุเทียมผ้า เช่น ผ้าเคลือบกันน้ำ หนัง PU / PVC หนังเทียมต่างๆ ให้ความคมชัด มันเงาได้โดยไม่ต้องเคลือบ สีสดเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันแดด เป็นงานพิมพ์รักษ์โลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

l
l
สนใจพิมพ์ลายผ้า ด้วยดีไซน์ที่คุณออกแบบ
ติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

♦ Line Official: @smartprintfabric