02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ทำเสื้อ ด้วยวิธี Flex Print

            มารู้จักวิธีการ Flex Print ที่โรงงานของเราผลิต ประกอบด้วย 2 รูปแบบ ได้แก่ Flex Print และ Flex Print Di-cut ค่ะ

  • Flex Print

           เป็นการผลิตด้วย แผ่นยางรีด เนื้อ PU หรือ PVC โดยเป็นลักษณะการทำภาพ หรือ โลโก้ เฉพาะจุด แล้วนำมารีด (Heat Transfer) ด้วยความร้อนสูง เพื่อให้เกิดการหลอมละลาย และยึดติดไปบนเส้นใยผ้า

Flex Print โลโก้

           โดยกระบวนการนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดเสื้อกีฬา ที่มักทำเบอร์เสื้อด้วยการรีด Flex Print, เสื้อทริป, กระเป๋าผ้า ที่เน้นรูป เน้นข้อความ หรือผู้ที่ต้องการทำโลโก้ ที่มีสีสันมากๆ ด้วยจำนวนสีที่เยอะ และต้องการให้มี Texture นูนออกมาจากเนื้อผ้า

ขอบคุณภาพจาก Hafele

            รวมถึงผู้ที่ต้องการให้มีการ ไล่เฉดสี (gradiant) ของภาพ หรือโลโก้นั้นๆ ก็สามารถทำได้บนผ้าสีทันที ซึ่งมีความแตกต่างจากกระบวนการพิมพ์แบบ sublimation ที่ต้องพิมพ์บนผ้าขาวก่อนเท่านั้น

Flex Print  แบบไล่เฉดสี

d

  • Flex Print Di-cut

           เป็นการรีดแผ่นยางรีด ที่เป็นสีเดียว เช่น สีแดง สีทอง สีเงิน หรือสีฟอยล์ ที่ทำเป็นโลโก้ รูปหรือข้อความที่ต้องการ แล้วใช้เครื่องรีด รีดอัดความร้อนเพื่อให้แผ่นยางรีดละลายไปติดลงบนเส้นใยผ้า

Flex Print Di-cut

d

           กระบวนการผลิตแบบ Flex Print เป็นกระบวนการรีดติด จึงทำได้กับทุกเนื้อผ้า ทั้งผ้าขาวและผ้าสี มีความสะดวกรวดเร็ว สีสด คมชัด จึงเป็นที่นิยมในอย่างมากในการผลิตเสื้อผ้ากีฬา เสื้อผ้าแฟชั่นได้อย่างหลากหลาย

ต้องการผลิตเสื้อกีฬา เสื้อแฟชั่น กระเป๋าผ้าด้วยกระบวนการ Flex Print กับเรา

♦ Line Official: @smartprintfabric

___________________________________________

Smart Print Fabric

♻️ One stop service ครบจบในที่เดียว ♻️

ทุกผืนผ้า…ทุกชิ้นงาน..เราใช้หัวใจทำ