02-611-1391 (สำนักงาน) ,089-6828905 (คุณแอล) ,061-6649244 ,063-8642828 , ID LINE 1: @smartprintfabric , ID LINE 2: @smartprintfabric2

ตัดเอง! พิมพ์เอง! เย็บเอง! แพ็คเอง! นักเลงพอ !!!

 

ตัดเอง… Cutting
     เพื่อสามารถกำหนดการ Start เวลาเริ่มการทำงานเป็นกระดุมเม็ดแรก ในกระบวนการผลิต ความถูกต้องรูปแบบงาน ขั้นตอนนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งที่อาจจะเกื้อหนุนหรือสร้างอุปสรรคไปยังขั้นตอนอื่นๆ และกำหนดต้นทุนในการผลิต ที่จะส่งต่อไปราคาขายถึงมือลูกค้าที่ใช้วัตถุดิบคุ้มค่าที่สุด

 

 

พิมพ์เอง… Printing
     เพื่อสามารถควบคุมกรอบเวลา คุณภาพ รายละเอียดงานพิมพ์ ลวดลาย ความคมชัด เฉดสีความถูกต้องให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด รวมถึงความสวยงาม หลากลาย หรือแปลกใหม่ ของ Products ที่ผลิต และสอดคล้องกับรูปแบบชิ้นงาน ในขั้นตอนก่อนหน้า หรือในขั้นตอนถัดไป

 

 

เย็บเอง…. Sewing
     เพื่อสามารถควบคุมคุณภาพงานเย็บ ความถูกต้องของสินค้า สร้างความหลากหลายของสินค้าและจัดลำดับงานผลิต ตนมกำหนดวันส่งสินค้าสามารถกำหนดกรอบเวลาให้แล้วเสร็จตามแผนและยืดยุ่นในการรับงานแทรก งานเร่ง งานด่วนเพื่อความเชื่อมั่น และตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ได้มากที่สุด

 

 

แพ็คเอง… Packing
     เพื่อสามารถตรวจสอบ QC สินค้า ก่อนแพ็ค และสามารถเลือกใช้วัสดุในการแพ็คเพื่อความเรียบร้อย และสวยงาม เป็นกระบวนจบการผลิตที่มีความสำคัญ ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า

 

 

Smart Print➡️Smart Factory➡️Smart Products

♻️ One stop service ครบจบในที่เดียว ♻️

ทุกผืนผ้า…ทุกชิ้นงาน..ทุกผลงาน..เราใช้หัวใจทำ